Lưu ngay Top công ty bảo vệ uy tín ở Huế


Ngày nay, việc giữ an ninh, bảo vệ tài sản cũng như con người luôn được các cửa hàng, doanh nghiệp đề cao dù lớn hay nhỏ. Nhưng không phải doanh nghiệp, cửa hàng nào cũng may mắn lựa chọn đúng công ty bảo vệ uy tín. Vậy hãy để Top10hue giúp các bạn nhé! Sau đây sẽ là những thông tin hữu ích về các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại Huế.

Tâm An Phát Security – Uy tín và chuyên nghiệp

Huế là khu vực trung tâm hành chính, kinh tế lớn của Miền Trung. Nơi đây tập trung các tổ chức, doanh nghiệp, công ty từ nhỏ, vừa đến lớn. Cũng phải kể đến các địa danh nổi tiếng tại Huế kéo theo lợi thế về phát triển du lịch cho thấy Huế đang không ngừng phát triển mạnh mẽ. Cùng với sự phát triển không ngừng đó, người dân cũng như các cấp chính quyền cũng cảm thấy lo lắng hơn về tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố. Việc phát triển kinh tế kéo theo sự bùng phát mạnh mẽ của nhiều loại tội phạm, tệ nạn xã hội nguy hiểm và phức tạp. Đó cũng chính là lý do mà Công ty bảo vệ Tâm An Phát Security ra đời, tập trung phát triển các dịch vụ bảo vệ tại Huế với mục đích chính là giúp khách hàng cảm thấy an toàn, được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi.

Tâm An Phát Security tự hào mang tới khách hàng những dịch vụ:

 • Dịch vụ bảo vệ: Công trình, Ngân hàng, Trường học, Cơ quan,..
 • Dịch vụ bảo vệ: Nhà hàng, quán ăn, quán café, showroom,shop thời trang,..
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: VIP, MC, diễn viên, chính khách, ca sĩ,..
 • Dịch vụ bảo vệ hội nghị: Lễ khai trương, họp báo, biểu diễn thời trang, ca nhạc,…
 • Bạn nhận được gì khi chọn Tâm An Phát Security:
 • Ngăn ngừa những tổn thất rủi ro về tài sản, con người, thương hiệu, uy tín,…
 • Hơn 300 nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm xử lý tình huống
 • Hệ thống thiết bị an ninh hỗ trợ 24/24h đã được nhà nước cấp phép sử dụng.
 • Sẵn sàng bồi thường những thiệt hại về tài sản nếu thuộc lỗi của bảo vệ.
 • Đối với vị trí đặc biệt, chủ động trang bị, lắp đặt Camera giám sát.
 • Với kinh nghiệm trong ngành Bảo Vệ, Tâm An Phát  luôn tâm niệm “Uy tín hơn vàng, khách hàng là trái tim của mình” để có thể phục vụ khách hàng của mình trọn vẹn nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 25 Đinh Công Tráng, Phường Thuận Thành, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0933 000 180 (Mr Phú)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/baovetamanphat.vn
 • Website: https://baovehue.com/
 • Mail: baovehue68@gmail.com

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Mã – Dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm địa chỉ dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng tại Huế thì Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Mã là gợi ý không tồi. Với mong muốn mang đến cho khách hàng khi sử dụng và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, Thiên Mã luôn nổ lực không ngừng phát triển, cải thiện để từ đó trở thành công ty dịch vụ bảo vệ tại Huế hàng đầu hiện nay.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Mã chuyên nhận các hợp đồng, dịch vụ bảo vệ làm việc cho các cơ quan, tổ chức, sự kiện,… cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhằm đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo vệ con người và tài sản; đảm bảo an toàn tính mạng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ làm việc tích cực Thiên Mã sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng, tin tưởng. Bên cạnh đó, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Mã luôn đặt sự uy tín, chuyên nghiệp lên trên hàng đầu, áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc đào tạo, nâng cao kĩ năng cho nhân viên. Trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ, có bất kì vấn đề nào phát sinh từ phía nhân viên, công ty sẽ kịp thời giải quyết.

Từ những ưu điểm trên, nếu bạn cần tìm một công ty bảo vệ tại Huế uy tín nhất, chất lượng thì Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Mã là sự lựa chọn hoàn hảo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 34/1 Hải Triều, Phường An Cựu, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0234 6283 636 – 0932 484 179
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dichvubaovethienma/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Công ty Bảo vệ Trí Dũng – Địa chỉ đáng tin cậy tại Huế

Công ty Bảo vệ Trí Dũng chi nhánh Huế được thành lập từ 01/6/2004 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Trí Dũng trên toàn quốc.

Cùng với sự phát triển và lớn mạnh chung của thương hiệu Bảo vệ Trí Dũng, sau hơn 17 năm phát triển, bằng năng lực và thực tiễn hoạt động, Công ty Bảo vệ Trí Dũng chi nhánh Huế luôn nhận được sự tin tưởng hợp tác của các đối tác lớn như: Laguna, chuỗi của hàng FPT Shop miền Trung – Tây Nguyên, hệ thống cửa hàng Thế giới di động miền Trung – Tây Nguyên, Ngân hàng Bắc Á, Ngân hàng Quân đội, Hệ thống Ngân hàng VIB miền Trung – Tây Nguyên,…

Đến với Công ty Bảo vệ Trí Dũng, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin cụ thể, chính xác về các dịch vụ bảo vệ cũng như được nhận báo giá chi tiết cho các dịch vụ để có được lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của cá nhân và tổ chức.

Hiện nay, Chi nhánh Trí Dũng tại Huế với đội ngũ nhân viên trên 120 người có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các tỉnh trên toàn quốc. Tất cả đều được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao; hàng tuần đều được tập luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm; luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hết mình vì công việc; luôn chú trọng vấn đề đạo đức, văn hóa, văn minh trong làm việc, ứng xử và giao tiếp.

Hãy để Công ty Bảo vệ Trí Dũng làm hậu phương vững chắc để các doanh nghiệp vươn lên phát triển, cung ứng hàng hóa dịch vụ phát triển cho người tiêu dùng với dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ siêu thị uy tín, chuyên nghiệp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Phòng 312, tầng 03, khu nhà E, chung cư Xuân Phú, phường Xuân Phú, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0967 834 664
 • Zalo: 0981121171
 • Fanpage: https://www.facebook.com/baoveTriDung/
 • Website: https://baovetridung.com/chi-nhanh-tri-dung-tai-hue/

Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Giáp – Công ty chất lượng

Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Giáp được thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2018. Ngày 29 tháng 10 năm 2018, Công An Tỉnh Thừa Thiên Huế (Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH) đã chứng nhận Nguyên Giáp có đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ Vệ sĩ – Bảo vệ qua Chứng nhận số: 346/GCN.

Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Giáp cung cấp các dịch vụ bảo vệ:

 • Công Trình Trọng Điểm
 • Bảo Vệ Nhà Máy
 • Bảo Vệ Ngân Hàng
 • Bảo Vệ Tòa Nhà

Với định hướng phát triển đúng đắn: “Uy tín chất lượng là tiên quyết cho thành công”, Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Giáp đã sớm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, liên tục mở rộng thị trường ra các tỉnh thành. Song song đó là tiếp tục hoàn thiện chuyên môn hóa, tạo sự khác biệt về dịch vụ, áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc đào tạo, tái đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên và phương pháp quản lý nhân sự tiên tiến,… nhằm mang lại hiệu quả tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ưu thế đặc biệt Nguyên Giáp là đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan: Được đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp từ chương trình của tập đoàn Casino của Pháp, tập đoàn Metro, tập đoàn Sun group và các công ty bảo vệ có uy tín trên toàn quốc.

Ngoài ra còn có kinh nghiệm của người từng phụ trách nghiệp vụ Khu nghỉ mát 5 sao Furama villas – Đà Nẵng, hệ thống siêu thị Vinmart Huế, Khách sạn 5 sao Novotel Đà Nẵng, nhà máy bia HUDA Huế,… Cùng với sự hợp tác của Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Cảnh sát PCCC… Từ đó, Nguyên Giáp đã có được một nền tảng vững chắc, đảm bảo sự xuyên suốt và nhất quán từ BLĐ đến cấp cơ sở để có thể khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Bảo vệ Chuyên nghiệp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 42A Đường Hồ Đắc Di, Phường An Cựu, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0906 555 664
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-Vụ-Bảo-Vệ-Nguyên-Giáp-317105695768219/
 • Website: http://Baovenguyengiap.com/

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Bạch Hổ – Uy tín và chuyên nghiệp

Trong nền kinh tế năng động, cạnh tranh, đa dạng hóa dẫn đến tình hình an ninh xã hội phức tạp như giai đoạn hiện nay. Vấn đề được các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp quan tâm là làm sao đảm bảo được an toàn – an ninh trật tự trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Do vậy việc trang bị một lực lượng bảo vệ – vệ sỹ chuyên nghiệp là điều tất yếu và không thể  thiếu được của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đứng trước đòi hỏi đó, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Bạch Hổ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nêu trên.

Các dịch vụ Bảo vệ do Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Bạch Hổ cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ Tài sản cố định
 • Dịch vụ bảo vệ Con người

Với những thông tin trên, hi vọng các cá nhân và tổ chức tại Huế sẽ có cái nhìn bao quát nhất với những công  ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại địa phương và lựa chọn cho mình dịch vụ thích hợp nhất khi có nhu cầu.